Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Những Đồ Vật Không Nên Đặt Trong Phòng Ngủ

Posted by Unknown on 19:20
Trang trí phòng ngủ nhiều gia chủ đánh giá là việc không quá quan trọng vì nó không trưng ra ngoài nhưng thực sự đây là căn phòng có vai trò rất quan trọng trong đời sống gia chủ, do giấc ngủ của bạn có tốt hay không là do cách trang trí phòng ngủ có tốt hay không, có phù hợp phong thủy hay không. Do đó, bài viết này sẽ nhắc đến một vài yếu tố trong phòng ngủ mà bạn cần lưu ý đó chính là những đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ.

5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG NGỦ

1. Đồ điện
Khá dễ hiểu khi nó được ưu tiên trong danh sách chúng ta nên hạn chế tối đa những đồ vật bằng điện trong phòng ngủ đặc biệt trong lúc cuộc sống ngày càng hiện đại như thế này. Khả năng gây mất tập trung, khó đi vào giấc ngủ sâu của các thiết bị này làm cho ngày càng nhiều người. Ngoài ra, sự bực xạ có tác hại gê gớm đến sức khỏe của con người như suy giảm miễn dịch, sự trao đổi chất, ảnh hưởng đến cả thần kinh,... đều là những tác động mà chúng ta không cảm nhận được ngay.

2. Các vật sắc nhọn
Thói quen sưu tầm các loại đồ vật quý, đẹp của nhiều gia chủ như dao kiếm, các loại sừng, ngà trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất không tốt đến phong thủy. Do đó, nếu ai đang sở hữu các vật trang trí như thế này thì nên loại bỏ ngay đi nhé, vì những đồ này đại diện cho sự hung, không tốt trong phong thủy. Mang lại nhiều tai họa cho gia chủ.

Khong trang tri kiem nhat trong phong ngu

3. Gương
Công dụng đánh lừa thị giác mở rộng không gian cho diện tích phòng nhưng tính năng này của gương bạn không nên lạm dụng nó trong phòng ngủ, vì trong phong thủy sẽ không tốt khiến cho cảm xúc dễ rối loạn, không ổn định, giấc ngủ không sâu. Tuy nhiên bàn trang điểm thì có lẽ là không thể thiếu cho chị em phụ nữ, do đó cần chú ý đến vị trí đặt gương tránh đặt đối diện giường ngủ để giảm sự ảnh hưởng.

4. Tượng phật, tượng thần
Lạm dụng trang trí các loại tượng phật để thể hiện sự tín ngưỡng tôn giáo ngay trong phòng ngủ là một việc rất cấm kị khi mà đây là nơi tế nhị, chỗ của vợ chồng. Ngoài ra thì theo yếu tố phong thủy đây là cách làm cho tiền tài của nhà bạn bị giới hạn ở mức thấp, trung bình. Khó có thể phất lên thịnh vượng được.

Khong de tuong phat trong phong ngu

5. Đồ cổ
Sở thích sưu tầm các đồ cổ có giá trị cao của nhiều gia chủ là rất phổ biến, do đó chúng thường được đặt ở chỗ riêng tư. thì mặc định phòng ngủ là nơi phù hợp nhất nhưng sự thật thì không phải như thế. Nhiều gia chủ còn không hiểu rõ nguồn gốc của các loại cổ vật này, từ đó sinh ra nhiều giấc mơ lạ, bị quấy nhiễu khi ngủ.

Với 5 đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ ở trên thì nó sẽ cho bạn một số kiến thức cơ bản trong việc trang trí phòng ngủ, thực hiện ngay nếu bạn đang mắc một trong số các lỗi ở trên.

Categories: