Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

5 Bí Quyết Sắp Xếp Nhà Ngăn Nắp Hơn

Posted by Unknown on 20:44
Không gian nhỏ luôn là vấn đề của tất yếu của những căn hộ ngay tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Thì việc tìm và cập nhật cho mình những kiến thức cần thiết để có thể tối đa hóa không gian, kéo rộng nó ra mà tốn ít chi phí nhât vừa đạt được tối đa hóa hiệu quả. Thì đây là một trong những bài viết bạn cần phải xem ngay. Và bài biết này sẽ cung cấp các bước để bạn sắp xếp lại ngôi nhà của bạn để gọn gàng, ngăn nắp hơn, một trong những phương pháp làm không gian rộng nhanh nhất và có thể làm được ngay.

CÁCH GIÚP NHÀ NGĂN NẮP VÀ RỘNG RÃI HƠN

1. Tạo các khu vực đa chức năng
Đây là xu hướng ngày càng được áp dụng trong cuộc sống hiện đại bây giờ khi mà một khu vực trong nhà cần phải đáp ứng được một đến hai chức năng để tiết kiệm tối đa không gian. Ví dụ đơn giản là phòng làm việc hay góc làm việc của bạn hay biến nó trở thành một không thư giãn luôn.

sap xep nha ngan nap gon gang

2. Tận dụng khoảng trống trên cao
Nếu nhà bạn khiếm tốn về chiều rộng hoặc dài thì hãy kiểm tra xem rằng chiều cao của không gian của chúng ta tới đâu. Rất nhiều gia chủ bỏ qua chiều cao của trần nhà, nơi mà bạn có thể tận dụng để trang trí và làm cho nhà của chúng ta có vẻ rộng hơn. Bạn có thể sử dụng các tủ đồ cao, nhiều tầng để làm nơi chứa đồ, một khoảng không gian chứa đồ từ trần nhà đến sàn nhà sẽ đảm bảo cho bạn có nhiều không gian trống trong nhà hơn.
3. Nội thất thu gọn linh hoạt
Các đồ nội thất chiếm diện tích nhất trong nhà có lẽ là bàn ghế hoặc giường ngủ (chỉ đứng sau tủ đựng đồ, nhưng chúng ta đã giải quyết nó ở trên). Nhưng với công nghệ nội thất hiện đại như bây giờ thì những loại giường có thể gấp được bạn hoàn toàn có thể giấu nó đi sau khi sử dụng luôn. Thực sự không còn gì tiện lợi hơn.

tiet kiem khong gian mot cach ngan nap

4. Nội thất đa chức năng
Trong seri bài viết của chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề tiết kiệm không gian thì nội thất đa chức năng không thể bỏ qua được. Không cần phải nghĩ quá sâu xa, đơn giản là bạn chọn 1 đồ nội thất vừa sử dụng vừa có không gian chứa đồ bên trong nó là được như có thể kể đến giường có ngăn tủ đựng, ghế sofa có ngăn đựng, cầu thang có thiết kế ngăn đựng.

5. Sử dụng các khoảng tường trống
Lại lần nữa chúng ta tận dụng các mảng tường trống để làm cho không gian mặt đất thoáng hơn, thật sự thì hiện nay bạn đều có thể treo tất cả lên tường như tivi, đồ dùng nhà bếp, sách, đồ lặt văt trang trí. Chỉ là cách bạn làm và gu thẩm mỹ của bạn có đủ biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật hay không thôi.

Với 5 bí quyết trên đây thì bạn có thể thấy được việc nới rộng không gian chật hẹp của căn nhà nơi mình ở không phải là chuyện bất khả thi nữa rồi. Làm ngay đi bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Chúc các bạn thành công.

Categories: