Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Trang Trí Đồ Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

Posted by Unknown on 02:05
Trên bàn làm việc nên trang trí gì hoặc bạn đang thắc mắc những món đồ phong thủy nào nên đặt trong phòng làm việc để mang lại may mắn cho cộng việc, thăng quán tiến chức hay chí ít ra là mình có niềm tin về sự may mắn. Thì đây là 3 đồ vật phong thủy may mắn mà dân văn phòng ưa thích sử dụng trong phòng làm việc được khảo sát qua nhiều công ty.

PHONG THỦY VĂN PHÒNG CÔNG SỞ

1. Các loại cây cảnh mang lại tài lộc
Việc đặt các loại cây cảnh bình thường có thể đã mang lại cho phòng làm việc, hoặc góc làm việc của mình sinh động hơn, chưa nói đến lợi ích về mặt phong thủy ở đây là tài lộc. Điểm qua một số loại cây có thể giúp bạn may mắn, thuận lời về mặt công danh: cây bao thanh thiên, bạch mã hoàng tử,kim ngân may mắn,thủy tiên. Ngoài ra, một số loại cây mang lại tài lộc có thể kể đến: kim tiền, thần tài, kim phát tài,thịnh vượng.

Trang tri do phong thuy trong phong lam viec

Bên cạnh đó bạn cần phải tìm hiểu một số kiến thức về các loại cây cảnh, cây phong thủy bày trí trong văn phòng để có thể đảm bảo được cây được khỏe mạnh vì trong điều kiện thiếu sáng như văn phòng, thì không phải loại cây cảnh nào cũng có thể phát triển tốt, vì có loại cây ưa sáng, ưa ẩm.
2. Bể cá
Bể cá giúp cho không khí trong phòng làm việc của bạn sẽ dịu hơn, nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Theo thuyết ngũ hàng trong phong thủy thì bể cá sẽ đại diện cho mạng thủy giúp giảm đi tính hỏa với các đồ điện trong phòng làm việc như máy in, máy tín, tivi, tủ lanh. Ngoài ra thì việc nghỉ ngơi, ngắm hồ cá trong 15 phút cũng có thể giúp cho bạn thư giãn đầu óc, biết đâu đây là việc bắt đầu cho một ý tưởng thành công chuẩn bị ra lò.

Be ca phong thuy trong phong lam viec

Tuy nhiên vì đã tuân theo quy tắc của phong thủy thì nó sẽ có một số điều úy kị mà bạn cần lưu ý khi đặt bể cá nhé hoặc nuôi loại cá nào, trang trí bể cá màu gì để mang lại nhiều thịnh vượng.

3. Linh vật phong thủy
Đây chắc có lẽ là đồ vật hàng đầu dân văn phòng rất ưa chuộng bởi sự tiện lợi, cũng dễ mua đồng thời thể hiện sự đẳng cấp của người chủ. Nhiều người làm vị trí lớn thì càng sử dụng những linh vật phỏng thủy càng có giá trị cao. Ví dụ rồng biểu tượng cho hoàng đế, chí cao, chí thượng. Sinh vật quyết định tất cả các yếu tố của tự nhiên trời đất do đó năng lượng của nó mang theo sự may mắn, tài lộc, danh vật. Đây là linh vật hàng đầu rất nhiều người lựa chọn.
Rong trong phong thuy van phong
Ngoài ra, tỳ hưu hay còn gọi là kỳ hưu là linh vật đánh giá chỉ đứng sau rồng trong việc trang trí phong thủy. Nếu bạn muốn phát triển công danh thì tỳ hưu màu xanh sẽ có tác dụng lớn nhất. Còn về tài lộc thì tỳ hưu đen.

Với 3 vật trang trí phong thủy cho phòng làm việc trên đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình đồ phong thủy để hợp với mệnh của mình, nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì đây chính là lựa chọn hàng đầu khi trang trí bàn làm việc của mình.

Categories: