Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Trang Trí Gì Mang Lại May Mắn

Posted by Unknown on 20:16
Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn có nhiều may mắn, do đó bạn đang tìm hiểu về các vật trang trí mang lại may mắn hay trang trí gì mang lại may mắn thì đây là bài biết tổng hợp những vật, đồ vật bạn có thể đặt chúng trong ngôi nhà của mình để xua đi xui rủi cũng như mang về tài lộc và làm cho ngôi nhà của mình thêm sinh động hơn rất nhiều.

TRANG TRÍ ĐỒ VẬT MAY MẮN

1. Bình gốm
Bạn đã biết đến thuật phong thủy ngữ hành trong ngôi nhà quan trọng như thế nào và tại sao gốm lại được sắp xếp vào đây. Trong ngôi nhà chúng ta nếu bạn để ý thì các thuộc tính về hệ hỏa là rất nhiều nhé như các đồ điện chiếu sáng, nhà bếp thì có bếp điện, bếp ga, lò và một số đồ vật mang hệ kim như tivi, tủ lạnh, quạt,... Và các bình gốm khi được trang trí trong nhà chúng ta có thể tận dụng chúng để làm cây cảnh sống trong nước, hoặc đơn giản hơn là cắm hoa cũng có thể cân bằng được hệ thủy và hệ mộc trong không gian nhà, đảm bảo cân bằng về ngũ hành, còn chưa nói đến tính thẩm mỹ của hoa, cây cảnh, thiên nhiên vào nhà của bạn.

Trang tri do gom mang lai may man
2. Chuông gió
Bạn có yêu thích tiếng của chuông gió không? Nếu câu trả lời là có thì trang trí ngay cho nhà mình 1 bộ chuông gió thật dễ thương nào, vì theo quan niệm của ông bà ngày xưa thì tiếng của nó vang lên báo hiệu tiền tài. Ngoài ra về mặt phong thủy thì chuông gió có khả năng điều hòa bầu không khí, làm cho các luồng không khí trong nhà được điều hòa, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Chuong gio mang lai may man
3. Bể cá
Bể cá mang lại sức sống thực sự cho ngôi nhà, sau ngày đi làm về mệt mỏi thì với việc thư giãn ngồi ngắm bể cá khoảng 10 phút mang lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái bởi khả năng làm dịu mát của bể cá, mang hệ thủy trong ngũ hành. Kết hợp một chút kiến thức về phong thủy thì may mắn có thể đến với gia đình bạn nhé.

Be ca mang lai nhieu may man
4. Tranh ngựa
Tại sao chúng ta lại chon tranh ngựa? Bạn có thể thấy ngựa được đánh giá là một trong những con vật có sức bền, sự trung thành đồng thời theo phong thủy nó có thể mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mã đáo thành công là bức tranh biểu trưng cho sự thành công, tốt đẹp cho những chuyến đi làm ăn.

Tranh ngua mang lai may man
5. Trái cây
Thiết thực hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách bài trí trái cây là đã có thể mang lại cho bạn sự may mắn trong phong thủy rồi đó. Những đĩa trái cây đầy đủ biểu tượng cho sự no đủ, kết hợp với một chút kiến thức về phong thủy sẽ mang lại cho gia đình sự thịnh vượng, no đủ.

Trang tri trai cay mang lai may man
6. Câu đối
Chắc hẳn bạn không còn lạ gì với việc hàng năm đến ngày lễ Tết là rất nhiều người đi xin chữ, đi xin câu đối Tết đầu năm để về treo trong nhà với mục đích mang lại nhiều may mắn đồng thời cũng như lời dạy ý nghĩa cho con cháu. Do đó, bạn có thể điền nó vào trong những thứ cần trang trí trong không gian nhà mình nhé.

Với 6 cách trang trí mang lại may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn ở trên đây sẽ giúp gia đình của bạn xua đi cái xui rủi và gặp nhiều may mắn suốt năm Bính Thân.

Categories: