Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Trang Trí Ban Công Đúng Cách

Posted by Unknown on 20:09
Một trong những không gian giúp bạn thư giãn sau khi về đến nhà của mình thoải mái nhất phải kể đến là ban công. Đây là nơi có thể mang bạn hòa vào thiên nhiên trong không gian nhà ở tốt nhất vì bạn có thể trang trí nhiều thứ từ cây xanh, hoa lá hay thậm chí là hòn nam bộ mát mẻ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ cách trang trí ban công đúng hay mình có phạm phải điều tối kị về phong thủy nào khi bố trí ban công không, hay xem qua những điều dưới đây để sửa ngay nếu mắc phải nhé.

ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI TRANG TRÍ BAN CÔNG

1. Tránh con đường đối diện đi thẳng vào nhà
Không nên bố trí ban công của ngôi nhà đối diện với một con đường hướng thẳng vào nhà vì như vậy có khả năng làm các vận khí tốt đó đi ra khỏi nhà theo con đường đó và làm cho gia đình thiếu đi vượng khí, kém may mắn hay ốm đau.

Trang tri ban cong dung cach

2. Tránh góc nhọn
Như các bạn đã biết thì góc cạnh biểu trưng cho sát khí, do đó việc tránh đối diện với các góc cạnh góc nhọn khi trang trí ban công là điều rất cần thiết, do đó đừng bao giờ để ban công đối diện với các gọc đó, thay vào đó hãy vựa chọn các góc tròn hay để giúp vận khí của gia đình được viên mãn.
3. Tránh đối diện với cửa chính
Việc bố trí ban công đối diện với của chính làm cho các khi xấu đi thẳng vào nhà, do đó khi bố trí bạn nên chú ý lệch đi một chút, nhưng nếu không gian và điều kiện không cho phép thì việc sử dụng rèm cửa, các chậu cây cảnh che đi cũng là một phương pháp giảm thiểu tối đa việc này.

Cach trang tri ban cong

4. Tránh để đồ bừa bãi
Hiện nay nhiều gia đình sử dụng ban công như nơi chứa các vật dụng không dùng tới, giống như nhà kho vậy. Tuy nhiên điều này là không tốt khi mà ban công như nơi hứng các dòng khí tốt của trời đất, mà vừa bừa bộn, bẩn thỉu thì khả năng đón nhận những dòng khí này đạt tỉ lệ rất thấp. Nếu gia đình bạn có thói quen đó thì gấp rút dọn dẹp thật sạch ban công đi nhé, để may mắn có thể đến với gia đình bạn nhiều hơn.

Trên đây là 4 lỗi trang trí ban công thường gặp nhất ở nhiều gia đình hiện nay và chúng đã cho bạn thấy được mình đang mắc lỗi nào, cần làm gì để khắc phục chúng và mang lại nhiều vượng khí, may mắn cho gia đình, chúc các bạn thành công.

Categories: