Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Tại Sao Trang Trí Nhà Bằng Màu Trắng

Posted by Unknown on 21:55
Trong việc thiết kế và trang trí nhà thì màu trắng có lẽ luôn được đánh giá là màu sắc huyền thoại khi bất kể ở phong cách nào thì màu trắng vẫn được ưu tiên và lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua 6 lí do đểchọn màu trắng khi trang trí nhà.

 KHÔNG GIAN TINH TẾ VỚI MÀU TRẮNG

Liên kết không gian dễ dàng
Với xã hội hiện đại như ngày nay, không gian rộng thực sự là điều xa xỉ đối với những không không có quá nhiều điều kiện, thì sơn tường màu trắng là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc mở rộng không gian, cực kì dễ dàng trong kết nối các phòng chức năng trong ngôi nhà của bạn, bạn không mất thêm thời gian để suy nghĩ các phối màu chúng lại với nhau, một màu trắng tinh tế.

Trang tri nha voi mau trang

Đón thêm nhiều ánh sáng
Việc sử dụng nhiều màu trắng để trang trí trong không gian giúp cho việc làm cho ngôi nhà của bạn luôn được sáng sủa. Việc kết hợp với những cửa sổ đón nắng sẽ là rất tuyệt vời để đón ánh năng vào buổi sáng và né ánh sáng buổi chiều giúp cho gian nhà không bị quá nhiều ánh sáng không tốt vào nhà.
Không gian rộng hơn
Giải pháp cho căn phòng chặt là việc sơn màu trắng kết hợp với những đồ nội thất hoặc thảm bằng các gam màu đậm, chìm, trung tính như màu đất hoặc màu gỗ nhằm đảm bảo tính hài hòa, vừa có thể hiện sự sang trọng cho không gian, vì đây là những gam màu rất dễ trang trí mà mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho không gian.

Li do trang tri nha bang mau trang

Sơn màu trắng làm phông nền
Với một bức tường được sơn màu trắng thì việc trang trí các đồ nội thất với nhiều màu sắc khác nhau sẽ rất dễ dàng, và giúp cho căn phòng rất sống động không bị quá lòe loẹt hoặc chói mắt. Ví dụ như một bộ ghế sofa nhiều màu sắc thể hiện cá tính năng động của bạn là điều hoàn toàn có thể với một backgroud màu trắng.

Trang trí phụ kiện thỏa thích
Việc sử dụng các phụ kiện để tạo điểm nhấn sẽ rất dễ dàng với một không gian với chủ đạo là màu trắng, một bức trang lớn hay một bức tượng phong thủy, một hồ cá đầy màu sắc sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn rất tốt và an toàn trong một không gian như thế.

Tai sao trang tri nha mau trang

Phong cách hiện đại
Màu trắng chắc chắn là sẽ màu bất hủ, mang một sự tinh tế, hòa nhã, đơn giản mà chắc chắn là sang trọng và luôn luôn hiện đại. Cho dù mười năm hay hai mươi năm nữa thì phong cách màu trắng làm chủ đạo sẽ mãi mãi không bao giờ lỗi thời.

Không gian thư giãn tuyệt đối
Với màu trắng sạch sẽ, tinh tế này thì bạn sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn khi bước vào nhà. Chỉ cần biết sắp xếp đồ một cách hợp lí, lau dọn thường xuyên sẽ giúp cho không gian của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng và thoải mái.

Với 6 lí do để chọn màu trắng khi trang trí nhà vừa liệt kê trên đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về màu trắng, phong cách trang trí nhà với màu sắc không bao giờ lỗi thời này, nếu bạn đang muốn sơn lại nhà thì tại sao không lựa chọn nó hay thử nó ngay bây giờ.

Categories: