Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Các Loại Cây Không Nên Trang Trí Trong Nhà

Posted by Unknown on 23:08
Trang trí hoa trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích như làm đẹp, sống động không gian sống, ngoài ra đối với một số loại hoa có hương thơm giúp bạn thư giãn, tinh thần thoải mái để làm việc. Bên cạnh đó thì việc trang trí hoa trong phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng không kém, do đó bạn cũng cần chuẩn bị một số bí kíp phong thủy về chúng sao cho việc trang trí hoa vừa đẹp mà vừa tốt phong thủy. Và bài viết hôm nay sẽ nói về không nên đặt hoa ở những vị trí nào trong nhà.

LOẠI CÂY NÀO CẤM KỊ TRONG NHÀ

1. Xương rồng kị trong phòng khách
Phòng khách là nơi đặc biệt quan trọng, thể hiện gần như tất cả về ngôi nhà, phong cách, thẩm mỹ của gia chủ. Trong khi đó xương rồng thực chất mang khá nhiều sát khi vì có nhiều khía cạnh, sắc nhọn. Nên khi đặt xương rồng trong phòng khách sẽ dễ gây bất hòa trong các mối quan hệ, không hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Phòng khách úy kị các loại cây có tính sát khí cao như lô hội, cây tùng, thay vào đó hãy đặt các loại cây mang lại tài lộc nhé như thủy tiên, thần tài. Tạo thêm may mắn cho gia đình.

Cac loai cay khong nen trang tri trong nha

2. Dạ lan hương kị trong phòng ngủ
Đặc tính bạn cần biết của dạ lan hương là có mùi vào ban đêm, đặc biệt là mùi của chúng rất mạnh, có tác động không tốt đến sức khỏe, đối với những người có bệnh về tim mạch. Do đó, các loại cây có mùi vào ban đêm bạn cần loại bỏ ra khỏi phòng ngủ ngay. Thay vào đó bạn cần chọn những loại cây tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi hay ít nhất là cung cấp oxy tăng cường không khí thở trong phòng như cây lô hội hoăc lưỡi cọp vằn, loại cây này có quá trình hô hấp ngược lại với các loại thực vật thông thường, đồng thời chúng còn loại bỏ một số loại khí độc gây hại đến quá trình hồ hấp của người.

Da lan huong tranh trong phong khach

3. Hoa tulip kị trong phòng làm việc
Có lẽ không cần bàn cãi gì về vẻ đẹp của hoa tulip tuy nhiên bạn cần biết là nó chứa nhiều chất kiềm độc, có thể gây rụng tóc, rụng lông. Do đó đặt loại cây này tròng phong không những sức khỏe xấu mà vận thế sẽ không được tốt. Trong phòng làm việc bạn cần ưu tiên những loại hoa mang đến nhiều tài lộc và may mắn, hỗ trợ thăng quan tiến chức như bạch mã hoàng tử, bao thanh thiên, tiểu trâm, cọ ta,...

3 loại cây không được trang trí trong phòng đã cho bạn cái nhìn khái quát trong việc trang trí phòng làm việc, nơi nghỉ ngơi, thư giãn sao cho thật khoa học, đảm bảo sức khỏe. Áp dụng ngay để có một nơi làm việc, không gian sống tốt nhất cho mình và gia đình.

Categories: