Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Bí Quyết Tự Trang Trí Nhà Chuyên Nghiệp

Posted by Unknown on 19:46
Bạn là người yêu thích trang trí nội thất, bạn muốn tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng không biết phải làm thế nào hay bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng chỉ cần lướt qua và theo dõi 5 mẹo tự trang trí nội thất một cách chuyên nghiệp mà không cần phải tốn bất kì khoản phí tư vấn nào, chúng ta cùng nhau điểm qua nhé.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TRANG TRÍ NHÀ?

1. Bắt đầu từ phong cách
Bạn biết đấy trong cuộc sống hiện đại và mọi thứ thay đổi chóng mặt, qua từng ngày như hiện nay thì việc xu hướng thiết kế cũng thay đổi liên tục. Vậy chẳng lẽ bạn chạy theo xu hướng trang trí để rồi hàng năm lại phải trang trí lại, lời khuyên dành cho bạn rằng đừng bao giờ mãi chạy theo nó. Hãy lựa chọn cho mình một phong cách, sở thích thật sự và sau đó linh hoạt thay đổi một chút cho phù hợp với xu hướng nhưng vẫn giữ cho ngôi nhà mình một nét riêng, thể hiện cá tính của bạn.

Bi quyet trang tri nha chuyen nghiep

2. Cần phải có bản kế hoạch
Sau khi bạn đã định hình được phong cách trong việc trang trí nhà thì bạn cần phải bắt đầu lập nay cho mình một bảng kế hoạch về việc bạn cần phải mua những cái gì chứ không phải mua tất cả những gì mình thích mặc cho không gian nhà không cho phép. Hãy hoạch định được số lượng cần mua, chi phí bỏ ra và đôi khi thêm một phần chi phí dội ra cho phép trong quá trình mua. Khoản phí này chắc chắn có trong quá trình trang trí, đừng bao giờ mua theo sở thích mà bạn cần tính toán theo kế hoạch và thực hiện nó nhé.

Trang tri nha chuyen nghiep

3. Tính toán kích thước
Một bảng kế hoạch trang trí, mua sắm đã ở trên tay nhưng như vậy liệu có ổn nếu như chúng ta chưa xem xét, đo đạt về kích thước của không gian, không phác họa thử một bố cục trong ngôi nhà đồ nội thất này để ở đâu, kích thước như thế nào. Việc đồ nội thất của bạn quá to sẽ dẫn đến việc không gian chật chội, nhưng nếu bạn đem về đồ quá nhỏ thì không gian thật sự trống trải, không ấm cúng. Cầm bút lên vẽ và thước dây để đo đạt lại kích thước trước khi đi mua sắm nào.


4. Chất liệu gỗ
Nếu bạn là fan của đồ nội thất gỗ thì không còn gì phải bàn, nếu chưa thì hãy thử chọn một đồ nội thất gỗ đi và bạn sẽ thấy được tác dụng của nó trong việc trang trí không gian sống của bạn, đồ gỗ được đánh giá cao về mặt trang trí, nó mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng cần thiết mà vừa rất gần gũi cho gia đình bạn có cảm giác thoải mái, thư giãn khi bước chân vào căn nhà của mình.

Trang tri nha dep

5. Thoải mái và tiện nghi
Nếu đẹp, quý phái hay sang trọng thì có lẽ thiết kế nội thất chưa làm trọn nhiệm vụ của nó và việc bạn trang trí cho không gian sống của bạn đồng nghĩa với thất bại. Các yếu tố này chỉ là một phần đểm đảm bảo không gian sống của chúng ta thẩm mỹ hơn, điều quan trọng là bạn cần có sự thoải mái và tiện nghi khi trang trí nhà của mình. Nơi nghỉ ngơi, làm việc hay tiếp khách cần được cảm thấy thoải mái nhất chứ không phải là đẹp nhất. Hãy lưu ý điều đó.

Chỉ với 5 bí quyết trang trí nhà chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể làm chủ được việc trang trí ngôi nhà của mình sao cho thật tiện nghi, thoải mái mà đảm bảo được thẩm mỹ, đặc biệt có thể làm nổi bật lên cá tính của bản thân mà không cần tốn phí tư vấn của chuyên gia. Chúc các bạn thành công.

Categories: