Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Bí Quyết Cải Tạo Phòng Khách Nhanh Đẹp

Posted by Unknown on 20:31
Sau một thời gian dài với một phòng khách cũ kĩ bạn và gia đình quyết định thay đổi phong cách hay sửa sang lại phòng khách. Vậy bạn có cần phải dở bỏ nó luôn không? Câu trả lời là hoàn toàn không cần thiết nhé, có những bí quyết giúp bạn cải tạo phòng khách mà không phải mất nhiều công sức mà đồng thời có thể giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí nhé.

 CÁCH CẢI TẠO PHÒNG KHÁCH

1. Thay đổi màu sơn sáng
Thời gian dài màu sơn của phòng khách chắc chắn sẽ xuống màu, không còn giữ được vẻ tươi sáng như ban đầu, nhiều vết bẩn cũng có thể là ố vàng do đó việc đầu tiên bạn cần làm ngay là thay áo mới cho phòng khách nhé. Ưu tiên các màu sáng sẽ giúp phòng khách của chúng ta sôi nổi và năng động hơn, mang lại năng lượng tốt cho thành viên trong gia đình cũng như các mối quan hệ của bạn. Các gam màu tươi như vàng, xanh, trắng được các gia chủ rất ưa chuộng và lựa chọn nhé. Nếu không thì phương pháp khác dành cho những người không thích sơn vì thực sự nó cũng mất khá nhiều thời gian thì hãy tìm hiểu về giấy dán tường, một lựa chọn khá thích hợp cho cuộc sống hiện đại như bây giờ.

Cach cai tao phong khach

2. Tăng diện tích tường kính
Đơn giản là bạn hãy thay những lớp gạch nặng nề bằng các cửa sổ bằng kính có thể đón ánh nắng tối đa vào trong nhà giúp không gian có phần thoáng đoãng hơn, mang lại cho chúng ta thế sự sang trọng với tầm nhìn tốt. Còn nếu bạn không có điều kiện để làm cửa sổ kính thì trang trí những tấm gương lớn cũng có thể giúp đánh lừa thị giác của người nhìn, làm cho không gian có vẻ sâu hơn nhiều so với diện tích thực tế.
3. Thay đổi nội thất đa chức năng
Với phong cách trang trí nhà hiện đại và thay đổi theo từng ngày thì việc sử dụng những đồ nội thất từ cách đây 5 năm có lẽ không quá lỗi thời nhưng như vậy sẽ không có khả năng thay đổi không gian của bạn một cách hoàn toàn khác biệt. Khác biệt ở đây là mang lại thêm không gian, thêm khoảng trống khi mà một đồ nội thất có thể thay thế được hai đến ba chức năng khác của các đồ nội thất khác. Ví dụ vừa trang trí vừa có chức năng lưu trữ, đây là lựa chọn thường xuyên của các gia đình hiện đại.

Bi quyet cai tao phong khach

4. Thêm cây xanh, hồ cá
Mang thiên nhiên vào nhà bạn là điều hoàn toàn cần thiết để vừa làm không gian dịu mát, mà còn giúp cho bạn thư giãn tốt hơn sau cả ngày mệt mỏi ở công ty. Đồng thời nó mang lại thêm một số lợi ích phong thủy, nếu bạn biết cách vận dụng chúng trong việc trang trí sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình.


Với 4 bí quyết cải tạo phòng khách như trên đây, bạn có thể thấy được làm việc đó dễ dàng như thế nào mà không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn đang thắc mắc không biết làm như thế nào thì thực hiện như các cách trên là sẽ thấy được không gian phòng khách thay đổi như thế nào nhé, chúc các bạn thành công.

Categories: