Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Cách Trang Trí Nhà Mang Lại Tài Lộc Năm Bính Thân 2016

Posted by Unknown on 20:07
Như bạn đã biết được tầm quan trọng của việc trang trí phong thủy cho ngôi nhà của mình, nhưng để hài hòa giữ thẩm mỹ, thời trang, phong cách cũng như tốt về mặt phong thủy là điều không phải gia chủ nào cũng có thể làm được do đó cái mà chúng ta cần là tham khảo thật nhiều để lựa chọn cho chúng ta giải pháp tốt nhất, năm mới Bính Thân bạn đã làm gì để ngôi nhà của chúng ta gặp nhiều may mắn, cùng điểm qua một số cách trang trí nhà mang lại tài lộc năm Bính Thân bên dưới nhé.

TRANG TRÍ NHÀ MANG LẠI TÀI LỘC 2016

1. Màu sắc

Chắc cũng chẳng cần nói đến phong thủy thì chúng ta cũng nghiễm nhiên chọn các màu sắc sáng sủa, sạch sẽ, đầy sức sống để thay đổi những màu sắc tối của ngôi nhà ở năm trước để mang lại sức sống mạnh mẽ cho ngôi nhà, giúp cho mọi người trong nhà có nhiều sức sống.

Cach trang tri nha mang lại tai loc nam Binh Than 2016

2. Bày trí sofa

Sắp xếp sofa để ảnh hướng khá nhiều đến phong thủy của ngôi nhà bạn, bạn nên đặt sofa quay lưng vào với một bức tững lớn, vững chãi và cách càng xa cửa chính thì càng tốt điều này giúp tạo ra một luồng năng lượng rất tích cực cho không gian phòng khách cũng như toàn bộ không gian kiến trúc của ngôi nhà.

3. Chọn bàn dạng tròn

Để tiết kiệm được tối đa diện tích của không gian nếu như ngôi nhà của bạn không được rộng rãi thì sử dụng các loại bàn dạng tròn là tốt nhất, về mặt phong thủy thì dạng bàn tròn sẽ không tạo ra các góc nhọn, góc sắc trong ngôi nhà của mình để tránh xui xẻo, mọi điều không may mắn.

4. Cây xanh là yếu tố không thể thiếu

Mang thế giới thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn là điều rất dễ dàng, chỉ cần vài chậu cây ngay cửa sổ là bạn sẽ thấy được hình ảnh thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn khi phóng tầm mắt ra ngoài, cũng như những ai quan sát từ bên ngoài vào trong nhà bạn, cho một cảm giác thư giãn, nhiều năng lượng tự nhiên.

trang tri nha mang lai may man nam Binh Than 2016

5. Cố gắng mang nhiều ánh sáng đến không gian

Góc tối là điều bạn cần giảm thiểu trong năm mới nhé, hãy tận dụng tối đa các nguồn sáng tự nhiên trong căn nhà của bạn để mang lại nhiều góc sáng trong ngôi nhà để có thể mang lại nhiều năng lượng hơn, vì bạn biết đấy thiếu ánh sáng làm cho người chúng ta trì trệ, kém hoạt động. Nếu không được nguồn sáng này thì bạn có thể sử dụng thêm các nguồn sáng nhân tạo như trang trí thêm đèn cho các góc tối.

6. Trang trí các vật dụng mang lại may mắn

Bạn có thể bày trí thêm các vận dụng tượng trưng cho sự may mắn mà mình thích, giúp mang lại nhiều sự thịnh vượng, xua đuổi các vận rủi. Các loại bình gốm, đá quý, đồ cổ...rất rất nhiều lựa chọn dành cho bạn.

7. Đừng bỏ qua các góc cao

Nhiều gia chủ quá chú ý đến các góc nhà mà quên đi khu vực ở phía trên cũng có thể tận dụng cho ngôi nhà của mình tăng thêm các yếu tố tốt về phong thủy mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, nó còn mang lại cảm giác rộng hơn, cao hơn cho ngôi nhà. Những bức tranh cỡ lơn với hoạt tiết bắt mắt sẽ giúp cho không gian hút mang, đánh lừa thị giác, giúp không gian rộng hơn. Ngoài ra thì những loại đèn trần trang trí cho ngôi nhà mang lại độ sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Với 7 cách trang trí nhà mang lại tài lộc năm Bính Thân 2016 chắc chắn ít nhiều sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, cũng như kha khá kiến thức giúp bạn lựa chọn ra cách tốt nhất có thể mang lại thịnh vượng cho gia đình suốt cả năm nhé.

Categories: