Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Mẫu Cửa Nhôm PMI Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Posted by Unknown on 22:39
Thay vì các chất liệu gỗ hay sắt truyền thống, cửa nhôm PMI với nhiều ưu điểm đang là loại cửa sổ được nhiều người lựa chọn. Dù là với nhà riêng hay tòa nhà văn phòng, công trình công cộng…, cửa nhôm PMI đều chứng tỏ được ưu thế vượt trội của mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm PMI đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

Mau cua nhom PMI

Tính chất của cửa nhôm PMI

Cửa nhôm PMI là loại cửa dùng thanh proile bằng chất liệu nhôm PMI. Đây là loại nhôm nhập khẩu từ Malaysia, bền chắc và có khả năng cách nhiệt rất tốt. Vì vậy, các dòng cửa nhôm PMI bền, an toàn, chống cong vênh, chống ăn mòn, cách nhiệt và cách âm tốt, chống thấm nước…Ngoài ra, sử dụng cửa nhôm PMI cũng là một giải pháp tiết kiệm bởi loại nhôm này có tuổi thọ cao cho thời gian sử dụng trung bình lâu hơn, giữ được vẻ đẹp lâu dài và dễ dàng làm vệ sinh. Cửa nhôm PMI thường được sơn tĩnh điện, giúp màu sơn ít bị tác động do điều kiện thời tiết bên ngoài. Với những ưu điểm như thế, không khó hiểu khi cửa nhôm PMI dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành lựa chọn phổ biến của chủ đầu tư cũng như đơn vị xây dựng.

Mau cua nhom PMI

Những mẫu cửa nhôm PMI được ưa chuộng nhất hiện nay

Cửa nhôm PMI có nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng, nhất là các loại cửa sổ thông minh từ chất liệu nhôm PMI. Mỗi mẫu cửa có những ưu điểm và nhược điểm riêng thích hợp cho từng loại công trình kiến trúc và mục đích sử dụng khác nhau, nhưng tất cả đều sở hữu những ưu điểm vượt trội mà chất liệu nhôm PMI mang lại. Phổ biến nhất hiện nay là các dòng cửa trượt nhôm PMI bởi cửa trượt có kết cấu vững chắc, hoạt động linh hoạt và nhẹ nhàng, vừa hiện đại và chắc chắn, vừa giúp tiết kiệm một không gian đáng kể. Cửa sổ mở trượt PMI có thể là cửa trượt 2, 3 hoặc 4 cánh, ứng dựng công nghệ sơn tĩnh điện, ép góc… giúp làm tăng độ bền chắc và vẻ đẹp của cửa. Cửa trượt nhôm PMI có thể sử dụng tốt cho nhiều công trình với tính chất các nhau.

Mau cua nhom PMI

Bên cạnh cửa PMI mở trượt, còn có nhiều kiểu cửa khác bằng chất liệu này như mở hất, mở quay, xếp gấp… đem đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn cho công trình của mình. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng, bạn có thể tìm đến những đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn loại cửa thích hợp nhất.

Categories: