Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Trang Trí Nhà Cho Lễ Giáng Sinh

Posted by Unknown on 00:36
Ngày lễ giáng sinh đang đến gần và chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều rất mong chờ ngày lễ này có đúng không? Việc trang trí ngôi nhà cho ngày lễ giáng sinh cũng vui như khi bạn mở quà giáng sinh vậy, việc đó sẽ khiến bạn cảm thấy không khí giáng sinh hơn bao giờ hết và cũng là một hoạt động ấm áp mà mọi thành viên trong gia đình có thể cùng nhau thực hiện. Hãy cùng cửa nhựa lõi thép Đức Thiện trang trí nhà để đón ngày lễ giáng sinh tuyệt vời này nhé.

Làm Mới Nhà Trước Giáng Sinh

Trang tri nha cho le giang sinh
Trang tri nha cho le giang sinh

Phần 1: Trang trí bên trong căn nhà

1. Mua một cây thông Noel

Một lễ giáng sinh truyền thống thì không thể thiếu được cây thông Noel, đây là một phần có thể được coi là quan trọng nhất trong những dịp Noel. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua một cây thông to, còn không thì bạn cũng có thể sử dụng những cây thông nhỏ hơn và trang trí cây thông sao cho thật đẹp mắt. Dưới dây là một số ý tưởng cho bạn:
  • Sử dụng những dải kim tuyến đầy màu sắc để quấn xung quanh cây thông. Thông thường người ta sử dụng màu trắng nhiều nhất, và đi cùng màu trắng là màu xanh, màu đỏ và màu vàng. Khi mua, bạn hãy chắc chắn là mua đủ số lượng dây cũng như độ dài của chúng để có thể đủ quấn cây thông noel nhé.
  • Sử dụng thêm đồ trang trí: những đồ trang trí phổ biến nhất để trang trí cây thông Noel là những hộp quà nhỏ và những quả bóng đầy màu sắc. Các bạn cũng có thể sử dụng thêm những chú gấu nhỏ, hình anh già noel để gắn trên cây. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên gắn một ngôi sao lớn (hoặc một bông tuyết, hình một thiên thần, hình cây thánh giá…) lên đỉnh cái cây nhé.
  • Móc thêm một ít đôi giày to đựng quà lên cây thông noel
  • Cuối cùng , bạn rắc thêm một ít giấy mà và bông xốp lên trên cây thông noel là bạn đã hoàn thành việc trang trí cây thông noel rồi.
  • Việc trang trí cây thông noel thường là công việc mà chúng ta cần làm tỉ mỉ và mất thời gian nhất, vì vậy bạn hãy nhờ gia đình và bạn bè cùng giúp đỡ để có thể trang trí cây thông noel nhanh hơn nhé.
2. Treo một ít đèn dây trong nhà

Bạn hãy mua một ít đèn dây nhiều màu sắc để treo trong nhà và cả cây thông Noel nữa. Nếu bạn có đủ đèn dây thì bạn có thể tắt bớt các loại đèn khác trong nhà để căn nhà có một không khí giáng sinh đầm ấm nhất.

3. Trang trí những nơi khác trong nhà

Không chỉ phòng khách mà bạn hãy thực hiện trang trí những căn phòng khác trong căn nhà để có thể cảm nhận được không khí giáng sinh tại bất kì đâu trong nhà nhé.

Bạn hãy dành thêm một ít đồ trang trí đặt tại các căn phòng, dán những hình ảnh giáng sinh lên tường, treo một số đồ chơi lên thành cầu thàng… rất nhiều việc mà chúng ta có thể làm để trang trí căn nhà.

Một Nơi quan trọng khác mà chúng ta cần trang trí đó là bàn ăn. Bạn hãy mua một ít hoa tươi và cây tầm gửi để trang trí bàn ăn, sử dụng những bộ bát đũa đẹp nhất để có bữa ăn giáng sinh thật vui vẻ và ngon miệng nhé.

Đồng thời bạn cũng hãy mua một chiếc đĩa nhạc Giáng sinh và bật chúng lên vào tối Noel. Âm nhạc sẽ giúp chúng ta hòa nhập và tận hưởng không khí giáng sinh một cách vui vẻ nhất.

Phần 2: Trang trí bên ngoài căn nhà

Phần trang trí bên ngoài căn nhà có thể không quá quan trọng, tuy nhiên nếu bạn có khách tới nhà chơi thì bạn cũng nên trang trí thêm bên ngoài căn nhà như một cách để chào đón người khách đó. Một cách phổ biến mà rất nhiều sử dụng đó là mua một vòng hoa giả bên ngoài cửa nhà. Xung quanh hai bên cửa nhà thì bạn hãy bật một ánh điện mờ hoặc thắp vài cây nến to. Nếu bạn chưa sử dụng hết đèn dây thì bạn cũng có thể sử dụng đèn dây để trang trí cánh cửa thêm phần đẹp mắt hơn. Và nếu bạn có điều kiện thì bạn có thể đặt thêm một hình nộm ông già noel hoặc thậm chí thêm hẳn một cây thông noel khác bên ngoài nhà.

Việc trang trí ngôi nhà cho lễ giáng sinh là một cách tuyệt vời để chúng ta có thể cảm nhận được không khí của ngày giáng sinh. Không phải chỉ ra ngoài đường chơi mới là việc vui nhất trong ngày giáng sinh, việc ở nhà bên gia đình trong ngày lễ này cũng là một hoạt động tuyệt vời và vô cùng có ý nghĩa. Vì vậy các bạn hãy cùng gia đình và bạn bè trang trí ngôi nhà thật đẹp để chào đón lễ giáng sinh đang sắp tới nhé.

Categories: