Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Địa Chỉ Bán Nhôm Xingfa Uy Tín Tại HCM

Posted by Unknown on 18:17
Nhôm xingfa xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Nhôm Xingfa có cấu tạo đặc trưng dạng khoang rỗng với 2 đường gân gia cường. Nhôm Xingfa có các màu sắc phổ biến là: nâu sần, trằng sứ, đen và ghi đen. Gần đây các thanh nhôm Xingfa thế hệ mới có thêm màu vân gỗ. Nhôm Xingfa được du nhập và Việt Nam từ năm 1988 và nhanh chóng được thị trường Việt ưa chuộng vì chất lượng tốt. Hiện nay thị trường nhôm Xingfa ở thành phố HCM khá đa dạng. Vì thế để chọn được đúng sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng cần chọn địa chỉ bán nhôm Xingfa uy tín.

NƠI NÀO BÁN NHÔM XINGFA CHẤT LƯỢNG

Đặc tính của nhôm là mềm, nhẹ, dễ uốn, khả năng chống ăn mòn cao. Do đó nhôm là một thành phần quan trọng trong việc sản xuất nhiều loại thiết bị, máy móc,...Trong quá trình gia công sản xuất, nhôm được kết hợp với nhiều thành phần hóa học khác tạo nên sự rắn chắc và bền vững. Trong đó nhôm Xingfa hay còn gọi là nhôm ép đùn được dùng trong nhiều ngành công nghiệp như: hàng không, giao thông vận tải, xây dựng, máy tính.... Trong xây dựng nhôm thường được dùng làm các loại cửa ra vào, cửa sổ. Cửa nhôm Xingfa không chỉ kín mà còn chắc chắn, độ an toàn cao.

Dia chi ban nhom xingfa uy tai hcm

Tuy nhiên thực tế hiện nay, khi chọn sản phẩm cửa sử dụng cho gia đình nhiều khách hàng thiên về cửa nhựa uPVC hay cửa gỗ, mà không mặn mà với cửa nhôm. Nguyên nhân của vấn đề này là thị trường cửa nhôm trong nước khá “loạn”. Nhiều loại cửa nhôm hàng chợ, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn khiến người tiêu dùng thờ ơ với các sản phẩm cửa nhôm.Thực tế những loại cửa làm từ nhôm cao cấp, chất lượng đều có độ bền cao, chắc chắn. Là một sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc nhưng nhôm Xingfa được xếp vào hàng thứ 4 trên thế giới về chất lượng. Các sản phẩm nhôm Xingfa được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới và được đưa vào loại cao cấp. Những kiểu cửa nhôm Xingfa đều có thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và độ bền cao.

Nhôm Xingfa được phân bố trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm 2 loại:
- Nhôm Xingfa nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc gồm 2 loại được phân biệt bằng tem đỏ và tem xanh. Nhôm Xingfa tem đỏ có màu ánh kim. Nhôm Xingfa tem xanh thì không có. Về mặt chất lượng 2 loại nhôm này tương đương nhau. Tuy nhiên giá thành nhôm Xingfa tem đỏ nhỉnh hơn tem xanh vì màu sắc đẹp mắt hơn.
- Nhôm Xingfa sản xuất trong nước có giá thành và chất lượng thấp hơn hàng nhập khẩu.

Thị trường nhôm Xingfa trong nước đặc biệt ưa chuộng hàng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Song để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái kém chất lượng, khách hàng có thể tham khảo những đặc điểm sau:

1. Độ dày của nhôm
Các hệ nhôm Xingfa chính hãng như 50, 55, 60, 75,...có độ dày nhất định, tùy thuộc vào mỗi hệ nhôm. Khách hàng có thể tham khảo tiêu chuẩn kỹ thuật trên từng hệ nhôm Xingfa nhập khẩu.

2. Độ bền của nhôm
Nhôm xingfa chính hãng phải đạt độ bền 157 Newtons/mm2, sức nặng là 108 Newtons/mm2.

3. Màu sắc thanh nhôm
Thanh nhôm Xingfa chính hãng có màu sắc đồng nhất trên toàn thanh. Nhôm Xingfa hiện nay có các màu phổ biến là: trắng, nâu sần, đen, ghi đen.

4. Kiểm tra độ phẳng
Thanh nhôm cao cấp có bề mặt phẳng, không lồi lõm hay có chỗ phình.

5. Kiểm tra các chi tiết kỹ thuật
Hàng nhập chính hãng luôn đạt tiêu chuẩn, tỉ mỉ về từng chi tiết. Khách hàng có thể xem xét bề mặt thanh nhôm có bị bong tróc, nứt, vỡ,....để đánh giá chất lượng thanh nhôm.

6. Bề mặt oxit bao phủ
Thanh nhôm chất lượng có bề mặt oxit bao phủ đạt 10 micron để đảm bảo khả năng chống lại quá trình oxy hóa cao nhất.

Ngoài ra khi chọn các sản phẩm cửa nhôm, thanh nhôm Xingfa để đảm bảo chất lượng cần xem xét kỹ tem, nhãn, thông số kỹ thuật,..... Người tiêu dùng nên chọn mua thanh nhôm Xingfa từ những địa chỉ, cửa hàng phân phối chính hãng, có thương hiệu. Chọn sản phẩm nhôm Xingfa từ những đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các loại cửa nhôm, thanh nhôm không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn được tư vấn về kỹ thuật, cách bảo quản trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán nhôm Xingfa chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng có thể tham khảo tại đây để chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp.
Categories: