Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Cửa Nhôm PMI Chất Lượng

Posted by Unknown on 06:33
Việc mở cửa nền kinh tế đã cho phép người tiêu dùng tại Việt Nam được sử dụng những sản phẩm nhôm pmi chất lượng cao, công nghệ tiên tiến của thế giới. Trong những thương hiệu nhôm nổi tiếng đó, không thể không nói tới nhôm PMI.

Nhôm PMI – thương hiệu của chất lượng

Hiện nay, trong nước cũng đã sản xuất khá nhiều loại nhôm để làm cửa nhôm kính khác nhau. Nhưng không thể phủ nhận một thực tế rằng, các loại nhôm sản xuất từ trong nước đều được làm từ công nghệ, dây chuyền sản xuất cũ, chất lượng phôi nhôm không đảm bảo, độ bền không cao và mẫu mã cũng không đẹp, hệ phụ kiện loại giá rẻ nên nhìn chung chất lượng cửa nhôm chỉ ở mức trung bình, không đáp ứng được yêu cầu cao về độ bền của phần đông khách hàng.

Cua nhom PMI chat luong

Từ việc phân tích thị trường Việt Nam, thấy được nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính càng ngày càng tăng cao. Việc tìm một nguồn nhôm chất lượng cao, giá thành hợp lý với mức thu nhập của phần đông khách hàng trong nước là bước đi thông minh và hợp lý của nhiều doanh nghiệp nhập khẩu nhôm. Và một dòng sản phẩm nhôm đang được thế giới ưa chuộng, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam là nhôm PMI_Pressmetal – Malaysia.

Đây là dòng nhôm được xuất xứ từ Malaysia, được sản xuất dựa trên công nghệ, dây chuyền và mẫu mã của tập đoàn R&B Italy. Với sự dụng tâm trong thiết  kế của các kỹ sư Ý, sản phẩm có mẫu mã đẹp về mặt thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng và quan niệm văn hóa, thẩm mỹ của người Việt Nam.

PMI_Pressmetal – Malaysia được sản xuất dựa trên dây chuyền kỹ thuật công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, phôi nhôm được xử lý bằng dây chuyền khép kín cho chất lượng nhôm cao và ổn định. Kết hợp với với mẫu mã đẹp, nhôm PMI_Pressmetal – Malaysia đang là một trong số những dòng sản phẩm nhôm quốc tế được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường nội địa Việt Nam hiện nay và xây dựng được uy tín, thị phần cho riêng mình.

Đặc biệt, dòng sản phẩm nhôm PMI_Pressmetal – Malaysia còn ghi ấn tượng với người tiêu dùng bởi khó bị làm giả. Nhiều dòng sản phẩm của nhôm PMI còn có cầu cách nhiệt với thiết kế đặc biệt nên được xem như một dấu hiệu nhận biết riêng cho nhôm PMI, từ đó, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng mình có thể mua được sản phẩm nhôm PMI chính hãng và chất lượng tốt về sử dụng cho gia đình mình.

Phối hợp với nhôm tốt, không thể không đề cập tới hệ phụ kiện chất lượng tốt cho bộ cửa nhôm vững chắc và bền bỉ. Nhôm PMI_Pressmetal – Malaysia có thể kết hợp với rất nhiều hệ phụ kiện từ đắt tới rẻ để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Chẳng hạn, người tiêu dùng có thể chọn hệ phụ kiện Kilong, hệ phụ kiện Hoppo của Đức.

Sử dụng nhôm PMI_Pressmetal – Malaysia để làm cửa là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Cửa nhôm PMI chất lượng có độ bền cao, mẫu mã đẹp nên sẽ mang tới cho ngôi nhà bạn nét đẹp hiện đại mà không kém phần thanh lịch, trang nhã.

Categories: