Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Ưu Điểm Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa Sản Xuất Tại Việt Nam

Posted by Unknown on 03:41
Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa hay thường gọi là cửa cuốn Nhôm Xingfa là loại cửa mới được sử dụng phổ biến và hiệu quả trong những năm gần đây. Cửa mang tính thẩm mỹ cao, giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều không gian cho ngôi nhà. 

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Xingfa có trụ sở tại Trung Quốc sau đó nhập khẩu sang Việt Nam. Và hiện nay, cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa đã được sản xuất chính thức tại Việt Nam giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu lựa chọn cho người sử dụng.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Trượt Xingfa

Uu diem cua di xep truot nhom xingfa

Sản phẩm được sản xuất kỹ lưỡng với màu sắc nâu sần sang trọng, đạt chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, kích cỡ và số lượng đáp ứng những yêu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Hầu hết các cửa nhôm Xingfa đều được đánh giá tốt do mang lại nhiều ưu thế thuận lợi cho chủ nhà khi sử dụng. Diện tích nhà hoàn toàn được mở rộng không gian và trở nên thoáng hơn khi được lắp đặt cửa nhôm xếp trượt Xingfa. Cửa giúp bảo vệ căn nhà tốt hơn với nguyên liệu kính Hải Long siêu bền, cứng và chịu lực cực tốt với sức gió và các va đập mạnh. Bên cạnh sức chịu đựng cao, cửa còn cách âm và nhiệt rất tốt khi các cánh cửa được giữ khít chặt khi đóng. Và thậm chí, cửa nhôm xếp trượt Xingfa còn giữ kín nước và khí bảo vệ mọi thứ bên trong ngôi nhà rất hiệu quả và an toàn. 

Một ưu thế quan trọng của dòng cửa nhôm xếp trượt Xingfa này là tiết kiệm tối đa năng lượng cho các hộ gia đình do cửa được tối ưu hóa diện tích kính trong suốt nên dễ dàng mở rộng thêm nhiều nguồn ánh sáng cho căn nhà. Gia chủ sẽ không cần phải bật nhiều dụng cụ điện thắp sáng vào ban ngày. Hơn cả, do mức cách và giữ nhiệt tốt nên khi sử dụng máy điều hòa trong nhà đều hạn chế tiêu hao năng lượng của máy tối đa nhất và giữ nhiệt độ phòng lâu hơn.

Mặc dù, cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa dòng này được lắp đặt dạng gấp xếp nhưng lau chùi, vệ sinh dễ dàng và mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng nhất cho chủ nhân của ngôi nhà. 

Đa phần sản phẩm cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa là dòng cửa chất lượng cao có nhiều lợi thế trong xây dựng lắp đặt nhà cửa ngày nay dù có một số nhược điểm nhỏ như giá thành hơi cao hơn các dòng sản phẩm cùng loại khác một chút. Nhưng nhìn chung, cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa rất đáng túi tiền, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ rất cao cho mọi ngôi nhà.

Categories: