Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Thanh Euro Profile Cửa Nhựa Lõi Thép

Posted by Unknown on 10:04
Cửa nhựa lõi thép Upvc sử dụng thanh profile bằng chất liệu nhựa Upvc để đảm bảo độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng. Thanh nhựa profile là một bộ phận khá quan trọng của cửa nhựa lõi thép. Thanh nhựa chắc chắn giúp bảo vệ lõi thép không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình lắp đặt. Chất liệu sử dụng cho thanh nhựa profile chủ yếu là nhựa Upvc. Song do cạnh tranh, trong quá trình sản xuất thanh nhựa profile, nhiều đơn vị không uy tín đã gia giảm, pha trộn vật liệu làm giảm độ bền của thanh nhựa. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất thanh nhựa profile cửa nhựa lõi thép. Trong đó, thanh Euro profile và Queen profile do Việt Nam sản xuất được ưa chuộng vì chất lượng cao và giá thành hợp lý.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANH EURO PROFILE

Thanh Euro Profile Cua Nhua Loi Thep

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã du nhập vào thị trường Việt từ những năm 2000. Chất lượng cao, bền bỉ và kiểu dáng đẹp giúp cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép trở nên thông dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay trên toàn quốc. Thị trường sản xuất, thi công và lắp đặt cửa nhựa lõi thép trong nước phát triển khá nhộn nhịp. Các đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép trong nước ngày càng chứng tỏ được khả năng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Trong các thành phần cửa nhựa lõi thép thì thanh profile được xem là bộ phận quan trọng, phần khung của cửa. Vì thế khá nhiều đơn vị sản xuất bộ phận này.

Trước đây, thanh profile chủ yếu được nhập khẩu từ các nước châu Âu hay Trung Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên những sản phẩm nhập  khẩu này đều có những hạn chế nhất định. Thanh profile nhập khẩu từ châu Âu (chủ yếu là Đức) thường có chất lượng cao nhưng giá thành lại khá đắt đỏ, không phù hợp với thị trường chung. Hàng Trung Quốc giá thành có rẻ hơn song chất lượng thường không được đảm bảo.

Không chấp nhận việc thua thiệt ngay trên sân nhà, các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng trong nước đã nhanh chóng gia nhập thị trường sản xuất thanh nhựa profile này. Song, thời gian đầu do không có kế hoạch dài hạn cho việc sản xuất kết hợp với công nghệ lạc hậu, các sản phẩm thanh profile trong nước không chỉ kiểu dáng xấu mà chất lượng kém. Việc này đã làm giảm lòng tin của người tiêu dùng về sản phẩm thanh profile Việt Nam. Tuy nhiên từ năm 2012 việc sản phẩm thanh profile made in Việt Nam là Queen profile và Euro profile của Queenviet group được cơ quan kiểm định Châu  u công nhận đã thật sự mang đến tín hiệu tốt lành cho thị trường cửa nhựa lõi thép trong nước.

Queenviet group hay tên gọi đầy đủ là công ty TNHH XD&TM Phong Cách Mới là đơn vị chuyên kinh doanh, sản xuất phân phối các sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Với việc sản xuất thành công thanh nhựa profile cửa nhựa lõi thép đạt chuẩn châu Âu, Queenviet thật sự làm thay đổi về quan niệm sản phẩm xây dựng Việt Nam đối với người tiêu dùng trong nước. Sản phẩm thanh nhựa Queenprofile và Europrofile của Queenviet đã được nhận chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng châu  u sau khi trải qua quá trình kiểm định vô cùng khắt khe. Đây thật sự là bước ngoặt mới cho thị trường vật liệu xây dựng trong nước. 

Thanh Euro profile được ra mắt vào năm 2012 và đã nhanh chóng được đón nhận. Thiết kế theo công nghệ Đức, thanh Euro profile sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế đẹp mắt: Euro profile có thiết kế như thanh inoutic và kommerling là hai sản phẩm nổi tiếng của công ty chuyên về sản xuất cửa nhựa lõi thép của Đức. Các thanh nhựa euro profile đều có kiểu dáng khá đẹp mắt. Tuy là những thanh nhựa lõi thép song sản phẩm không hề tạo cảm giác thô cứng mà khá mềm mại, sang trọng. Việc tạo những hèm soi gờ, viền và ép vân, các thanh nhựa euro profile đều đạt sự hoàn hảo về màu sắc, kiểu dáng.
  • Kỹ thuật hoàn hảo: mỗi sản phẩm thanh euro profile là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần về kích thước, thành phần. Các thông số kỹ thuật đều đạt chuẩn ISO 9001. Đặc biệt mỗi thanh euro profile đều có thiết kế 3 gioăng liền khuôn, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo độ kín, chống tạt cao gấp 1,5 lần các sản phẩm khác. Đây được xem là công nghệ sản xuất thanh nhựa lõi thép hiện đại trên thế giới.
Vật liệu cao cấp, thân thiện, an toàn: thanh euro profile cũng như queen profile đều được sử dụng nhự Upvc cao cấp. Các thành phần phụ như: chất chống cháy, chống rỉ, tạo màu,…đều thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc thanh euro profile được tổ chức Euro Cert của châu Âu công nhận phần nào khẳng định được chất lượng của sản phẩm thanh nhựa này.

Với những tiêu chuẩn kỹ thuật vừa nêu, thanh Euro profile cửa nhựa lõi thép có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh Euro profile mang đến cho ngôi nhà bạn khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao. Đặc biệt khung cửa nhựa Euro profile có độ bền cao, không cong vênh, đổi màu trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chịu lực cao bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn.

Categories: