Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Cửa Sổ Mở Quay Lõi Thép Upvc

Posted by Unknown on 11:09
  • Cửa nhựa lõi thép Upvc - Cửa sổ mở quay
  • Cửa nhựa lõi thép có đáng tin cậy không?
  • Cửa nhựa lõi thép dùng làm cửa sổ có tốt hay không?
  • Cửa nhựa lõi thép tính linh động và khả năng cách âm có tốt không?
Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mục đích của bài viết: cung cấp kiến thức tổng quan nhất về cửa nhựa lõi thép, và đặc điểm của cửa sổ mở quay, ưu điểm cũng như giúp bạn dễ cân nhắc hơn khi lựa chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm này.

CỬA SỔ MỞ QUAY LÕI THÉP LÀ GÌ?

Cua so mo quay loi thep Upvc

Cửa nhựa lõi thép hiện nay được sử dụng ở rất nhiều nơi, khá thông dụng với mọi người, có rất nhiều loại thiết kế cửa sổ được người dùng chú trọng, đó có thể là cửa chính cho căn nhà hay cửa sổ phụ. Có rất nhiều hình thức, mẫu mã lẫn tính năng và giá thành cho bạn lựa chọn. Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được phát triển trên nền công nghệ Đức vào những năm 1990 của thế kỷ trước. Với những nhu cầu rất thiết thực trong cuộc sống của con người như: thay thế các sản phẩm làm từ gỗ, giúp cải thiện môi trường sinh thái tự nhiên giảm thiểu tối đa việc khai thác gỗ, giảm chi phí, giá sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về các tiện ích hiện đại tương thích với người dùng mà cửa nhựa lõi thép đã ra đời.

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa cải tiến mới mà khung cửa có kết cấu bên trong là lõi thép. Chính lõi thép này tăng khả năng chịu lực cho cửa, tạo khung chắc chắn, bên ngoài phủ lớp vỏ nhựa Upvc; phù hợp với những không gian cần cách âm, bị ô nhiễm tiếng ồn, cách nhiệt và có tính an toàn cao. Trong điều kiện hiện nay, dân cư chủ yếu sống trong các cao ốc, chung cư, nhà với nhà liền kề nhau, việc cách âm là vấn đề quan tâm của không ít người, chính vì vậy mà cửa nhựa lõi thép là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình.

Những thành phần chính tạo nên một bộ cửa

  • Thanh Profile là hỗn hợp gồm bột nhựa PVC được trộn cùng với những chất phụ gia trong máy trộn tạo nên hỗn hợp PVC. Sau đó, hỗn hợp này được đưa vào một hệ thống máy đùn giúp định dạng các thanh Profile theo khuôn có sẵn với quá trình gia nhiệt, tạo hình. Trước đó, tùy theo sự cập nhật và sự sắp xếp của hệ thống máy tính mà các thông số của thanh Profile sẽ được nhập vào, hệ thống tự động cân bằng lượng nguyên liệu và bột màu cần thiết, tạo ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu chuẩn.
  • Lõi thép chính là phần quan trọng cửa khung cửa, nhiệm vụ chính là gia cường độ cứng, ngoài ra lõi thép còn là điểm bám cho vít bắt và hệ thống phụ kiện, lõi thép càng dày thì về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật càng cao, nếu lõi thép mỏng khi bắt vít, độ bám không cao, dễ trượt, sau khi sử dụng ốc dễ bị sờn ren, lỏng gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác của cửa.
  • Phần kính: xuất xứ kính phải rõ ràng từ các nhà máy có thương hiệu hay uy tín sản xuất vì mức độ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, quá trình kiểm tra cần kỹ lưỡng và lưu tâm hơn vì có nhiều trường hợp kính không tốt. Các loại kính sản xuất thủ công, không qua các cơ quan kiểm định chất lượng, yêu cầu về mặt chất lượng thấp làm giảm giá trị sản phẩm. Tùy vào tài chính gia đình và bản vẽ tổng quan thiết kế căn nhà mà chọn lựa loại kính phù hợp.
Cửa sổ mở quay chính là một dòng sản phẩm mới, một dòng thiết kế linh động của cửa nhựa lõi thép. Cửa đáp ứng nhu cầu tạo không gian, nới rộng và tiết kiệm diện tích khoảng không cho những ngôi nhà bị hạn chế không gian mở thông thoáng ra bên ngoài. Với thiết kế lắp đặt hệ thống cửa sổ mở quay chủ nhân căn nhà sẽ không phải lo lắng về độ thông thoáng, hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm điện cho căn nhà, vì đưa ánh sáng, không khí, lại cách âm cách nhiệt do những đặc điểm cấu tạo được phân tích ở trên.

Đối với cửa sổ mở quay trong, cấu trúc cửa sử dụng bản lề 2D để tạo góc quay tốt nhất 1800, chính điều này sẽ không làm thu hẹp hay tác động trực tiếp lên diện tích căn phòng. Với mỗi thiết kế khác nhau, cấu trúc bản vẽ ngôi nhà mà cửa sổ đó là 1 cánh hay là cửa sổ quay trong 2 cánh. Ưu điểm của cửa chính là dễ dàng vệ sinh, thân thiện với gia đình, dễ lắp hệ thống chống côn trùng. Cửa sổ mở quay ra ngoài là một thiết kế khác của cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa Profile Shide Anh, sử dụng bản lề chữ A được mở với góc tối đa 900, có thanh hạn nhằm giữ cố định, mở được cửa ở nhiều vị trí khác nhau, tránh được va đập mạnh của gió.

Thiết kế đa dạng phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Với mỗi thiết kế khác nhau, cấu trúc bản vẽ ngôi nhà mà cửa sổ đó là mở quay ra ngoài 1 cánh hay là cửa sổ mở quay ra ngoài 2 cánh. Sản phẩm cửa sổ mở quay thực sự rất thuận tiện cho gia đình bạn bởi mẫu mã đẹp, có những tính năng phù hợp với thiết kế tổng thể. Cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vừa sang trọng lại thanh lịch, năng động làm hài lòng gia chủ.

Categories: