Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Cửa Sổ Lõi Thép Một Cánh Hất

Posted by Unknown on 09:45
 • Cửa nhựa lõi thép Upvc có là loại cửa ra sao?
 • Cửa nhựa lõi thép thiết kế cửa sổ có tốt hay không?
 • Tính linh động và khả năng cách âm của cửa nhựa lõi thép có tốt không?
Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mục đích của bài viết: cung cấp kiến thức tổng quan nhất về cửa nhựa lõi thép, và đặc điểm của cửa sổ một cánh mở hất, ưu điểm cũng như giúp bạn dễ cân nhắc hơn khi lựa chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm này.

CỬA UPVC LÕI THÉP MỘT CÁNH HẤT

Cua so loi thep mot canh hat

Cửa nhựa lõi thép hiện nay được sử dụng ở rất nhiều nơi, khá thông dụng với mọi người, có rất nhiều loại thiết kế cửa sổ được người dùng chú trọng, đó có thể là cửa chính cho căn nhà hay cửa sổ phụ. Có rất nhiều hình thức, mẫu mã lẫn tính năng và giá thành cho bạn lựa chọn. Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được phát triển trên nền công nghệ Đức vào những năm 1990 của thế kỷ trước. Với những nhu cầu rất thiết thực trong cuộc sống của con người như: thay thế các sản phẩm làm từ gỗ, giúp cải thiện môi trường sinh thái tự nhiên giảm thiểu tối đa việc khai thác gỗ, giảm chi phí, giá sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về các tiện ích hiện đại tương thích với người dùng mà cửa nhựa lõi thép đã ra đời.

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa cải tiến mới mà khung cửa có kết cấu bên trong là lõi thép. Chính lõi thép này tăng khả năng chịu lực cho cửa, tạo khung chắc chắn, bên ngoài phủ lớp vỏ nhựa Upvc; phù hợp với những không gian cần cách âm, bị ô nhiễm tiếng ồn, cách nhiệt và có tính an toàn cao. Trong điều kiện hiện nay, dân cư chủ yếu sống trong các cao ốc, chung cư, nhà với nhà liền kề nhau, việc cách âm là vấn đề quan tâm của không ít người, chính vì vậy mà cửa nhựa lõi thép là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình.

Những thành phần chính tạo nên một bộ cửa

 • Thanh Profile là hỗn hợp gồm bột nhựa PVC được trộn cùng với những chất phụ gia trong máy trộn tạo nên hỗn hợp PVC. Sau đó, hỗn hợp này được đưa vào một hệ thống máy đùn giúp định dạng các thanh Profile theo khuôn có sẵn với quá trình gia nhiệt, tạo hình. Trước đó, tùy theo sự cập nhật và sự sắp xếp của hệ thống máy tính mà các thông số của thanh Profile sẽ được nhập vào, hệ thống tự động cân bằng lượng nguyên liệu và bột màu cần thiết, tạo ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu chuẩn.
 • Lõi thép chính là phần quan trọng cửa khung cửa, nhiệm vụ chính là gia cường độ cứng, ngoài ra lõi thép còn là điểm bám cho vít bắt và hệ thống phụ kiện, lõi thép càng dày thì về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật càng cao, nếu lõi thép mỏng khi bắt vít, độ bám không cao, dễ trượt, sau khi sử dụng ốc dễ bị sờn ren, lỏng gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác của cửa.
 • Phần kính: xuất xứ kính phải rõ ràng từ các nhà máy có thương hiệu hay uy tín sản xuất vì mức độ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, quá trình kiểm tra cần kỹ lưỡng và lưu tâm hơn vì có nhiều trường hợp kính không tốt. Các loại kính sản xuất thủ công, không qua các cơ quan kiểm định chất lượng, yêu cầu về mặt chất lượng thấp làm giảm giá trị sản phẩm. Tùy vào tài chính gia đình và bản vẽ tổng quan thiết kế căn nhà mà chọn lựa loại kính phù hợp.
Cửa sổ một cánh mở hất là một dòng sản phẩm của cửa nhựa lõi thép được khách hàng lựa chọn khá nhiều hiện nay bởi chính tính năng và ưu điểm thích hợp của cửa. Cửa được thiết kế tiện dụng, có thể mở khi đang mưa, trong điều kiện khí hậu có mùa mưa nhiều như ở nước ta thì thực sự cần thiết. Cửa tạo không gian thoáng, không bức bí khi chuyển đổi thời tiết, hay khi cần thoáng khí mà thường xuyên vắng nhà. Cửa sổ một cánh mở hất có góc mở 450. Mỗi khung cửa đều có những thanh hạn vị nhằm cố định vị trí cửa, giữ được góc mở nhất định, không tự đóng sập khi mở lên hay khi có tác động bên ngoài, gió, đồ vật,…

Cửa sổ 1 cánh mở hất có cấu tạo

 • Một hệ thống khuôn và cánh tương tự như hệ thống cửa sổ mở quay
 • Lõi thép gia cường tăng độ cứng khung theo tiêu chuẩn dày 1,2 đến 1,4 mm
 • Phụ kiện kim khí gồm 2 dạng: nắm tay mở cài hoặc thanh chốt đa điểm.
 • Kính lắp ráp cửa dày 5mm - 6,5mm.
 • Gioăng kính và gioăng khung : loại theo tiểu chuẩn cách âm
 • Vít gia cố cho bộ khung chắc hơn, chống rỉ, giảm giá thành sản phẩm.
 • Keo chống thấm
Tùy từng thiết kế căn nhà mà bạn có thể có những cách chia ô riêng, cắt những ô để lấy ánh sáng từ bên ngoài. Chia ô thoáng, không nên chú trọng chiều rộng, thiết kế vừa phải, vừa an toàn lại vừa phù hợp mỹ quan… Ưu điểm của cửa sổ một cánh mở hất là độ kín khít rất cao và khả năng cách âm tốt cũng như cách nhiệt cao nhờ vào chốt đa điểm và hệ gioăng kép, tương tác khít chặt khi đóng cửa. Khi đóng mở cửa sổ đều không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cửa sở một cánh mở hất chính là một thiết kế tiện dụng và hoàn hảo cho căn nhà của bạn, một lựa chọn thông mình với thiết kế toàn diện.

Categories: