Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Cửa Sổ Lõi Thép 2 Cánh Mở Quay

Posted by Unknown on 01:30
Cửa nhựa lõi thép Upvc là sản phẩm không thể vắng mặt trong kiến trúc hiện đại.  Đồng hành với các loại cửa đi, cửa sổ thì dạng thiết kế cửa sổ 2 cánh mở quay xét ở góc độ nào đó lại thu hút nhà thiết kế cũng như chủ nhân các công trình.

CẤU TẠO CỬA SỔ LÕI THÉP MỞ QUAY 2 CÁNH

Cua so loi thep 2 canh mo quay

Cửa sổ 2 cánh mở quay là một dòng sản phẩm của cửa nhựa lõi thép góp phần trang hoàng cho tất cả kiến trúc hiện đại một phong cách hiện đại. Cho dù là chung cư, cao ốc văn phòng hay khách sạn thì vai trò của cửa sổ nói chung và cửa sổ 2 cánh mở quay nói riêng của cửa nhựa lõi thép cũng không hề thay đổi. Một mặt giúp cho một thiết kế được hoàn hảo, mặt khác tạo ra không gian thoáng đãng và sang trọng cho ngôi nhà bạn thì cửa sổ 2 cánh mở quay là lựa chọn thú vị nhất của người thiết kế. Vẫn không nằm ngoài tiêu chuẩn sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa sổ 2 cánh mở quay vẫn phải tuân thủ các tiêu chí sau:
  • Khung và khuôn cánh: được thiết kế từ những thanh profile tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.
  • Thép hộp an toàn tạo hệ khung xương vững chắc cho cửa.
  • Kính: tùy theo yêu cầu của chủ sở hữu mà có thể sử dụng kính đơn, kính hộp, kính màu,.. Hệ kính cũng góp phần vào việc cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. Thông thường, kính hộp có khả năng cách âm tốt nhất cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép nói chung và cửa sổ 2 cánh mở quay nói riêng,
  • Hệ gioăng khép kín tạo sự cách ly tuyệt đối với không gian bên ngoài khi cần thiết.
  • Phụ kiện kim khí: được sử dụng đồng bộ khóa đa điểm, tay nắm, bản lề chữ A, chốt rời, chốt liền,… tùy thuộc vào từng thiết kế của sản phẩm.
Hiện tại, dòng sản phẩm cửa sổ 2 cánh mở quay của cửa nhựa lõi thép được thiết kế dạng mở quay ra ngoài 1 cánh và mở quay ra ngoài 2 cánh. Với 2 loại thiết kế chủ yếu này chúng tôi đã tạo ra một hệ thống cửa sổ với đa dạng kiểu dáng sang trọng và hiện đại chưa kể đến những thiết kế mang tính đột phá của khách hàng. 

Những hệ thống cửa sổ mở quay 2 cánh vào trong là một sự sáng tạo đáng ngạc nhiên dành cho những không gian bên ngoài bị hạn chế. Và một điều chắc chắn là những kiểu thiết kế mang tính “độc đáo” này phần lớn xuất phát từ ý tưởng khách hàng. Nhằm hạn chế thậm chí loại bỏ khả năng va đập cho cửa, bản lề chữ A với góc mở tối đa 90 kết hợp với các thanh giữ cố định ở nhiều vị trí khác nhau là một sự kết hợp chuẩn xác. Hệ thiết kế này tạo độ an toàn cho cửa trong các thiết kế cao ốc hay nhà cao tầng với sức gió va đập lớn. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có khả năng chống đột nhập. Khi đóng, mở hệ thống cửa sổ 2 cánh mở quay không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Mặt khác, để có được một sản phẩm cửa sổ 2 cánh mở quay thật đẹp và hài hòa với cấu trúc ngôi nhà, các nhà thiết kế sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm với chiều rộng trong khoảng 900 – 1250 mm.  Chiều cao trong khoảng 1200 - 1500 mm. Giá thành sản phẩm rất phù hợp với tiêu chí sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Bạn hãy thử tưởng tượng xem các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay sẽ phát triển theo hướng nào nếu như chưa có sự xuất hiện của sản phẩm cửa sổ của dòng cửa nhựa lõi thép? Có thể ở một góc độ khác nhưng nhìn chung sản phẩm cửa sổ 2 cánh mở quay là một lựa chọn thích hợp nhất cho nhiều công trình hiện nay.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm hay một mẫu thiết kế mới. Việc mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong kinh doanh. Nếu như ngôi nhà bạn đã chọn cửa đi 2 cánh mở quay của cửa nhựa lõi thép thì còn sự phối hợp tuyệt vời nào hơn là không gian cửa sổ cũng là những sản phẩm cửa sổ mở quay 2 cánh của dòng sản phẩm này. Cửa sổ 2 cánh mở quay  mang đến cho bạn cảm giác hòa nhập với thiên nhiên hơn với không gian mở rộng hơn so với nhiều thiết kế khác của dòng sản phẩm này.

Chọn một bất kỳ một sản phẩm nào cũng là sự tinh tế của người sử dụng. Đặc biệt với không gian sống, sự lựa chọn một hệ thống cửa trang hoàng lại càng khó khăn và quan trọng hơn nhiều. Phần lớn, thiết kế cũng thể hiện phong cách sống cũng như khiếu thẩm mỹ của chủ nhân. Và những cánh cửa sổ cửa nhựa lõi thép dạng 2 cánh mở quay cũng giống như một trạng thái mở rộng tâm hồn trong cuộc sống hay một sự hòa mình vào thiên nhiên xung quanh. Và cho dù là cảm nhận cá nhân hay ý kiến chủ đạo thì dạng thiết kế cửa sổ 2 cánh mở quay cũng tạo nên một nét nghệ thuật hòa hợp giữa cái cũ và cái mới, đó chính là nét truyền thống trong một trong chất liệu hiện đại.

Categories: