Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Cửa Nhựa Lõi Thép Châu Âu

Posted by Unknown on 09:43
Ngày nay, cửa nhựa lõi thép đang là một trong những vật dụng được nhiều kiến trúc sư, kĩ thuật viên ưu tiên lựa chọn để tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu tân trang ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhận được khá nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng nhưng giá thành của dòng sản phẩm này còn khá cao so với mức sinh hoạt của người dân Việt Nam. Vì thế, nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng đã cho ra đời thế hệ thương hiệu cửa nhựa lõi thép giá rẻ mang tiêu chuẩn ESD ( Euro Standard Door), phù hợp với điều kiện ở thị trường Việt Nam.

MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP CHÂU ÂU CHẤT LƯỢNG

Cua nhua loi thep Chau Au

Cửa nhựa lõi thép Châu Âu tiêu chuẩn ESD là loại cửa được nhập khẩu trực tiếp từ thành phố Thượng Hải với khuôn kích thước có sẵn, đảm bảo một kĩ thuật có chất lượng cao, đặc biệt sở hữu một giá thành thấp, phù hợp với đa số người dùng tại thị trường tiềm năng như ở  Việt Nam. 

Dòng cửa nhựa này đạt được rất nhiều tiêu chuẩn về mọi mặt như:
 • Tiêu chuẩn về công nghệ: Được đầu tư với một hệ thống trang thiết bị cao cấp, đạt chuẩn về kĩ thuật, tất cả linh kiện, phụ kiện của sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm tra đầu ra rất kĩ lưỡng, nhằm tạo ra một dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Tiêu chuẩn về chất lượng: Tất cả loại cửa nhựa lõi thép mang đẳng cấp ESD đều được đăng kí và đạt được chứng nhận chuẩn TCVN bởi các trung tâm giám định chất lượng nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Tiêu chuẩn về giá thành: Chi phí bỏ ra cho một bộ cửa nhựa lõi thép luôn ở mức vừa phải và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng tại Việt Nam. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn bao gồm các chi phí phát sinh khác như: thiết kế, đo đạc, hoa hồng, nhân công,…
 • Tiêu chuẩn về kích thước: Tất cả các loại cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn châu  u đều được thiết kế theo hình dạng, kích thước có sẵn tương ứng với văn hóa phong thủy của người Việt Nam, những thiết kế này đều là những cung lỗ ban đẹp và phổ biến nhất, đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, bao gồm:
 1. Với cửa sổ: Thông minh – Tác Lộc, Lục Hợp – Tác Lộc, Tiến bảo – Tác Lộc
 2. Với cửa đi: Tài chí – Phú Quý, Hưng Vượng – Phú Quý, Phú Quý – Quy Nhơn
Để có được những chiếc cửa nhựa lõi thép đạt tiêu chuẩn ESD chất lượng tốt và lâu bền theo thời gian sử dụng, tất cả những nguyên liệu, phụ kiện đề được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất, bao gồm:
 • Thanh profile: Là một trong những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng đến kết cấu của bất kì loại cửa nhựa lõi thép nào, nó quyết định độ bền và nét thẩm mỹ của cửa. Dòng phụ kiện này luôn được đầu tư và sử dụng những loại thanh profile được sản xuất tại những công ty hàng đầu đến từ các nước phát triển trên thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
 • Lõi thép: Tùy vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng, dòng phụ kiện này có thể được nhập tại các nước khác hoặc sử dụng trực tiếp nguồn hàng được sản xuất tại Việt Nam, vừa đảm bảo đầy đủ các tính năng và chất lượng vượt trội.
 • Kính: Một chiếc cửa nhựa lõi thép chắc chắn và an toàn nên sử dụng dòng kính cường lực, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.
 • Phụ kiện kim khí: Tùy từng loại cửa nhựa lõi thép, sẽ có những bộ phụ kiện kim khí đồng bộ đi kèm theo, nhằm phát huy tối đa tính năng của sản phẩm. Bộ phụ kiện này luôn được nhập khẩu chính hãng, tránh tình trạng sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Quy trình sản xuất dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn châu Âu
Để cho ra đời một chiếc cửa nhựa mang chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đòi hỏi phải được sản xuất theo một quy trình đạt chuẩn về kĩ thuật và khép kín. Nhằm tiết giảm thời gian, chi phí và lỗi kĩ thuật, cửa nhựa lõi thép đều được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

Quy trình lắp đặt cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn châu Âu
 • Với dòng sản phẩm cửa nhựa truyền thống, thông thường đòi hỏi khách hàng phải hoàn thiện ô chờ trước, sau đó đội kĩ thuật thi công sẽ tiến hành lắp đặt bằng cách bắn vít, tắc kê, đảm bảo dính chặt với tường, và phủ kín silicon trên toàn bộ các mép cửa.
 • Riêng đối với dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn ESD, khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua các bước trung gian, mà ngay lập tức có thể tiến hành lắp đặt vào tường bằng cách trám dấu sắt sâu vào trong. Quá trình này góp phần tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt đồng thời cửa sẽ được gắn chặt vào tường hơn, không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc thay thế lớp silicon trong quá trình sử dụng.
Ngày nay, đáp ứng với nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng  từ mẫu mã, thiết kế cho đến các thông số kĩ thuật, các nhà sản xuất luôn không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị với công nghệ hiện đại nhất thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng này.

Categories: