Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Tiêu Chí Đánh Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Chất Lượng

Posted by Unknown on 04:26
Có lẽ việc sử dụng cửa nhựa lõi thép Upvc thay thế cho các loại cửa khác ngày càng được ưu tiên lựa chọn bởi chúng có những đặc điểm ưu thế mà không loại của nào có được  đó là sự chắc chắn, không bị cong vênh, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và độ an toàn cũng cao hơn khi không có khả năng bắt lửa,… Vậy nên cũng dễ dàng hiểu được lý do mà người tiêu dùng dần chuyển qua sử dụng loại cửa này. Tuy nhiên làm thế nào để đánh giá cửa nhựa lõi thép mà mình lựa chọn là tốt? Đây là hầu hết câu hỏi của mọi người bởi trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau của các thương hiệu khác nhau. Vậy nên người tiêu dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Và để trợ giúp loại bỏ điều này thì khi mua, khách hàng cần chú ý những tiêu chí sau

4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA NHỰA LÕI THÉP

Tieu chi danh gia chat luong chua nhua loi thep

1. Thương hiệu sản phẩm

Đầu tiên chính là thương hiệu của sản phẩm. Những thương hiệu sản xuất cửa nhựa lõi thép chất lượng thường có xuất xứ từ Châu  Âu. Để mua đúng được hàng thật thì nên tìm cho mình một nhà phân phối, cơ sở cung cấp uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vì ở những cơ sở, nhà phân phối này chúng ta sẽ có được những thông tin hữu ích từ nhân viên tư vấn về những dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép phù hợp với căn nhà của mình. Tuy nhiên, mọi người cũng cần cân nhắc vì giá của những loại cửa nhập khẩu này là rất đắt, đúng theo văn hóa đánh giá hàng của người Việt là “tiền nào của đó”. Vậy nên khi có nhu cầu hãy tìm hiểu kỹ về những thông tin của các nhà phân phối cửa nhé!

2. Thông số kỹ thuật

Thứ hai để đánh giá cửa nhựa lõi thép chính là những tiêu chí về kỹ thuật mà chúng ta không nên bỏ qua như: thanh profile, lõi thép và chất liệu nhựa. Với  việc chọn các cửa nhựa có xuất xứ từ Châu  Âu, Hàn Quốc và Nhật thì chất lượng cửa sẽ rất tốt chúng ta chỉ cần kiểm tra các tem dán xuất xứ của chúng xem có đúng nguồn gốc hay không bởi những loại này rất khó để làm hàng nhái, giả. Tuy nhiên giá thành của chúng lại rất cao vậy nên có nhiều khách hàng không lựa chọn mà hướng đến các cửa nhựa lõi thép rẻ hơn. 

Và cửa nhựa lõi thép này thường có những phụ kiện, thanh nhựa được nhập khẩu từ Trung Quốc được lắp ráp trong nước, chất lượng của chúng cũng khá tốt nhưng hạn chế chính là việc dễ làm hàng nhái. Vậy nên khi mua hàng chúng ta cần phải xem xét đến yếu tố thương hiệu và quy mô của bên lắp ráp hoặc những thông tin khác có liên quan về chất lượng của sản phẩm. Bởi vì trong nước vẫn có những cơ sở lắp đặt sản phẩm rất tốt, thời gian sử dụng cũng bền, đạt tiêu chuẩn của cục đo lường chất lượng. Hãy kiểm tra các văn bản này từ cơ sở cung cấp sản phẩm nhé. 

Cũng cần kiểm tra các chi tiết, thông số kỹ thuật để đảm bảo được sản phẩm đúng hàng thật và đạt tiêu chuẩn. Với lõi thép nên xem kỹ nhãn, mác, xuất xứ và phải đảm bảo độ dày từ 1.5 – 2.2 mm thì mới chắc chắn, không bị cong vênh, sập xệ và phải có khả năng chống gỉ, oxi hóa tốt. Thanh nhựa thì phải có nhiều khoang, phải chứa lõi thép bên trong và chứa suốt chiều dài của thanh nhựa như vậy thì độ bền mới tốt và có khả năng cách âm hiệu quả. 

3. Các phụ kiện kèm theo

Xem xét đến các vật liệu phụ vì chúng cũng là một thành phần quan trọng không thể thiếu để làm nên chất lượng và tính thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép. Ke góc và các đinh vít phải được mạ kẽm chống gỉ để tăng cường độ bền của cửa. Ke góc dày 2.2 mm và được lốc vuông, đinh vít phải có 2 loại một loại bắn vào nhựa và một loại bắn vào thép. Nhựa phải là loại có chất lượng cao, bền chống được những tác động của thời tiết và khí hậu.

4. Những chi tiết khác

Với những cửa nhựa được lắp ráp trong nước thì chúng ta cần kiểm tra các mối nối, mối hàn xem đã được cắt gọt, gia công chưa để đảm bảo được tính thẩm mỹ khi các cửa được lắp vào ngôi nhà. Ở yếu tố này còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất, kỹ thuật của bên lắp ráp.

Ngày nay với những tác động về tiếng ồn và thời tiết bên ngoài chính là điều mà nhiều người không thích mang vào không gian riêng trong ngôi nhà của mình hay tại cơ quan làm việc vậy nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép chính là một giải pháp hoàn hảo cho mọi người. Với cửa nhựa lõi thép có xuất xứ Châu  Âu, Hàn, Nhật thì việc lựa chọn đơn giản hơn nhiều tuy nhiên giá cả của chúng là khá đắt. 

Vậy nên để lựa chọn một sản phẩm vừa túi tiền mà có chất lượng tốt chúng ta cần phải xem xét đến những tiêu chí về kỹ thuật, quy trình sản xuất của chúng để đảm bảo việc lựa chọn của mình là chính xác tránh chọn nhằm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Với những thông tin về tiêu chí đánh giá cửa nhựa lõi thép chất lượng, hi vọng sẽ giúp được khách hàng trong việc chọn được một sản phẩm ưng ý.

Categories: