Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Cửa Nhựa Lõi Thép Chống Trộm Tốt Không?

Posted by Unknown on 04:34
Một trong những cách đảm bảo an toàn cho con người và tài sản hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng cửa nhựa lõi thép chống trộm. Được báo chí đưa tin khá phổ biến hiện nay chính là những vụ án trộm đột nhập vào nhà giết người và cướp tài sản. Điều đó làm cho tâm lý nhiều người trở nên hoang mang, lo sợ, cảm thấy bất an khi phải đi công tác xa nhà hay với những người sống độc thân. Và để khắc phục những mối bận tâm, lo lắng của chính mình, tại sao bạn không trang bị trong nhà mình những giải pháp chắc chắn mà những tên trộm khó có thể nào thực hiện được mưu đồ của chúng, giúp bạn an tâm khi để vợ con ở nhà trong những chuyến công tác dài ngày.

ƯU ĐIỂM CHỐNG TRỘM CỦA CỬA NHỰA UPVC

Cua nhua loi thep chong trom

Có rất nhiều cách khác nhau để ngăn chặn sự đột nhập và có hai cách được sử dụng khá phổ biến. Thứ nhất chính là việc sử dụng những chiếc khóa chống trộm với khả năng phát ra âm báo khi có sự tác động nhưng cách này chỉ đối phó được với những tên trộm bình thường còn với những thủ đoạn, cách thức tinh vi hơn thì lại không hề hiệu quả vì chúng có thể vô hiệu hóa những chiếc khóa này dễ dàng hay xâm nhập bằng con đường khác vì hầu như ngoài cửa cái thì cũng còn cửa sổ hay đột nhập từ trên mái nhà. Mà với một ngôi nhà lớn nhiều cửa sổ thì không thể nào sử dụng khóa chống trộm cho tất cả các cửa được. Còn cách thức thứ hai chính là việc sử dụng những chiếc cửa nhựa lõi thép chống trộm với kết cấu chắc chắn để trang bị cho ngôi nhà mình và với cách thức này chúng ta sẽ đảm bảo được ở tất cả các cửa đều an toàn.

1. Đồ bền cao

Và loại cửa nhựa lõi thép được đánh giá là có độ chắc chắn và khả năng chống đột nhập cao nhất trên thị trường hiện nay chính là những chiếc cửa được nhập khẩu từ Châu Âu. Mặc dù hiện tại trên thị trường Việt vẫn có không ít các cửa nhựa lõi thép nhưng chất lượng của chúng hoàn toàn kém hơn rất nhiều dễ bị cong, vênh, lõi thép bên trong thì bị gỉ ố vàng. Vậy nên việc đảm bảo an toàn cho gia chủ sẽ kém hơn nhiều.

Về cấu tạo của cửa nhựa lõi thép nhập khẩu từ Châu Âu rất chắc chắn với thanh nhựa bên ngoài còn bên trong chính là lõi thép không gỉ profile. Nhựa này là nhựa Upvc có một độ cứng khá cao, chịu được lực tác dụng lớn mà không bị cong hay vênh, bên cạnh đó là cấu tạo các khoang rỗng bên trong sẽ tạo được nhiều lớp bảo vệ mà tận cùng là lõi thép chắc chắn khó có thể đục khóet được. Vậy nên tổng thể khối lượng của một chiếc cửa nhựa lõi thép cũng không hề nhỏ để có thể tấn công, dịch chuyển tạo nên một bức tường bảo vệ vững chắc.

2. Phụ kiện đi kèm chất lượng

Bên cạnh đó là những phụ kiện đi kèm theo như chốt cửa ba điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng với hình chữ T hoặc hình nấm,…với tính năng chống đột nhập tốt, sẽ rất khó và rất khó để cạy và cho dù có chuyên nghiệp đến đâu. Vậy nên với sự cấu tạo rất chắc chắn, chặt chẽ theo một quy trình công nghệ tiêu chuẩn cao theo chất lượng Châu  Âu những chiếc cửa nhựa lõi thép này sẽ giúp cho chúng ta hoàn toàn an tâm hơn với việc được bảo vệ trong tổ ấm của mình.

Bên cạnh yếu tố chất lượng của cửa được đảm bảo thì gia chủ cũng cần chú ý lựa chọn những đơn vị lắp cửa uy tín, chất lượng cao. Bởi cửa có chất lượng tốt đến mức nào nhưng nếu không được lắp đặt một cách chắc chắn thì khả năng bảo vệ cũng không được đảm bảo. Nhất là với các bản lề và bắn vít nếu không được chính xác và chắc chắn thì sau một thời gian sử dụng cửa có thể bị xệ rất nhiều.

3. Bảo vệ không gian riêng

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì khả năng bảo vệ, chống trộm cao thì những chiếc cửa nhựa lõi thép còn đảm bảo được không gian riêng tư cho người sử dụng với khả năng cách âm hiệu quả. Thiết kế nhựa màu trắng với lớp kính sẽ tạo nên sự sang trọng cho cả ngôi nhà, làm cho chúng trở nên đẹp và tinh tế hơn. Nâng cao chất lượng cuộc sống của gia chủ giúp cho tổ ấm của họ trở nên hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, khi lựa chọn dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép này nhiều người còn đắn đo bởi vì giá thành khá cao của chúng. Họ nhận  xét rằng: “các tính năng của chúng đều rất ok nhưng giá cả thì quá đắt”. Thật ra thì chúng không hề đắt đỏ gì như chúng ta vẫn nghĩ khi mình nhìn lại những công dụng của chúng, vừa có thể cách âm lại có tuổi thọ lâu, rất bền, chịu lực tốt nữa, mà quan trọng nhất là loại cửa nhựa lõi thép này chính là một trong những giải pháp giúp chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp của những tên trộm hiệu quả vào trong ngôi nhà của chúng ta. Và như vậy thì thật ra giá của chúng là rất rẻ so với sự an toàn và tài sản của gia đình.

Hãy sử dụng cửa nhựa lõi thép chống trộm cho chính ngôi nhà của mình bởi đây là một giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Tạo nên sự yên tâm cho những chuyến công tác xa nhà hay việc đảm bảo an toàn cho người thân của chúng ta.

Categories: