Thứ Bảy, 30 tháng 5, 2015

Chú Ý Khi Mua Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ

Posted by Unknown on 03:34
Với những công dụng cũng như tính năng tuyệt vời tính đến thời điểm hiện tại thì có thể nói cửa nhựa lõi thép chính là một sản phẩm cửa ưu việt nhất. Vậy nên có rất nhiều khách hàng chọn cửa nhựa lõi thép cho chính căn nhà của mình. Và điều mà có lẽ nhiều người đang quan tâm chính là làm thế nào để mua được cửa nhựa lõi thép giá rẻ?

CÁCH LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ

Mua cua nhua loi thep gia re


Chúng ta phải hình dung rằng tất cả các sản phẩm cửa nhựa lõi thép có giá rẻ không phải là những sản phẩm có chất lượng kém mà vẫn có nhiều sản phẩm rất tốt và bền. Khi cân nhắc kỹ, thật ra cửa nhựa lõi thép được cung cấp với giá rẻ có hai nguyên nhân. Thứ nhất chính là do nhà sản xuất sử dụng các loại vật liệu với chi phí thấp để giảm giá thành. Tuy nhiên với trường hợp này nếu đáp ứng đầy đủ những yếu tố về mặt kỹ thuật thì sản phẩm vẫn có thể sử dụng với chất lượng được đảm bảo.

1. Thương hiệu

Nhưng nếu họ lại chạy theo lợi nhuận quá nhiều xem nhẹ chất lượng, lõi thép bên trong với độ dày không đủ tiêu chuẩn thì sẽ tạo thành loại cửa nhựa lõi thép giá rẻ và chất lượng kém. Còn loại giá rẻ thứ hai chính là do quy mô sản xuất của sản phẩm lớn bên cạnh đó là có nhiều kênh phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không phải qua nhiều trung gian. Và đây chính là loại cửa nhựa lõi thép trong “truyền thuyết” mà người tiêu dùng thường muốn chọn được với chất lượng cửa tốt mà giá lại rẻ. Bởi vậy khi muốn mua cửa nhựa lõi thép giá rẻ chúng ta cần chú ý một số điều để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt.

Đầu tiên chính là tên nhà sản xuất, cửa nhựa lõi thép được sản xuất bởi thương hiệu nào, trong nước hay nhập khẩu,… và với những thương hiệu còn quá mới chúng ta cũng đừng vội phủ nhận chất lượng của sản phẩm mà hãy tìm hiểu thêm về các thông tin sản phẩm, chất liệu, các thông số kỹ thuật mà người bán cung cấp, nếu khi xem qua mà loại cửa này đảm bảo chất lượng thì chúng ta đi xem sản phẩm cụ thể. Khi nhìn bề ngoài của sản phẩm, thanh nhựa phải phản quang khi chúng ta để nghiêng và chúng phải bóng, đây là những dấu hiệu để nhận biết được nhựa tốt. Mặt kính tốt chịu lực là phải hơi nghiêng, có tem dán vào, khó bị bong tróc khi chúng ta cào mạnh. Còn với lõi thép bên trong, chúng ta có thể yêu cầu người bán khoan thử cửa để chúng ta kiểm tra. Lõi thép tốt phải có độ dày tối thiểu 12mm, mới có thể đảm bảo đầy đủ công năng của một chiếc cửa nhựa lõi thép.

2. Tham khảo giá

Bên cạnh đó cũng nên tham khảo giá cả của sản phẩm tại những nhà sản xuất lớn có thương hiệu uy tín trên thị trường để xem xét và so sánh. Bởi có nhiều khi giá của các cửa nhựa lõi thép của các thương hiệu lớn lại có mức ưu đãi hơn và thật là thiệt thòi khi chúng ta không tìm hiểu kỹ. Không những thế chúng ta còn phải tìm hiểu về sản phẩm để so sánh chất lượng và tìm ra loại cửa nhựa lõi thép tối ưu nhất cho mình. Bởi vì cửa nhựa lõi thép tốt không chỉ có thời gian sử dụng lâu, bền theo thời gian, chúng còn có khả năng chống cháy, chống trộm tốt, bảo vệ an toàn tối đa cho tất cả những người thân yêu của chúng ta.

3. Xem xét chất lượng

Ngoài yếu tố thương hiệu, quy trình sản xuất và chất liệu của các thành phần cấu tạo cửa nhựa lõi thép thì điều mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý để có thể giúp cho thời gian sử dụng cửa lâu, bền, chắc chắn đó chính là các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm. Đừng bao giờ để xảy ra trường hợp “một bông hoa lài cấm bãi phân trâu” nhé. Cho dù chúng ta tìm hiểu và thấy được là chất lượng cửa nhựa lõi thép rất tốt, giá rẻ nhưng các phụ kiện đi kèm để gắn kết chúng lại hay để lắp vào tường thì có chất liệu kém thì sẽ làm cho cửa nhanh chóng bị xệ hay có thể là đứt ra khi sử dụng chẳng bao lâu hay khi chịu tác dụng va đập của lực lớn.

4. Dịch vụ hậu mãi

Và cuối cùng là yếu tố lắp đặt cửa vì có nhiều đơn vị vừa cung cấp lại vừa lắp đặt cửa để giúp cho các khách hàng giảm được giá thành của sản phẩm biến thành một dịch vụ trọn gói. Chúng ta cần lưu ý khi chọn nhé bởi yếu tố lắp đặt cũng không kém phần quan trọng đâu, nó quyết định chất lượng của cửa. Nếu lắp đặt không tốt sau một thời gian sử dụng có những trường hợp bị lệch, đứt thì chúng ta lại phải tháo ra lắp lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cửa cũng như tốn thêm nhiều chi phí. Và vì vậy mục đích mua sản phẩm cửa với giá rẻ nhằm tiết kiệm sẽ không được thực hiện trọn vẹn.

Có thể thấy khi viết để đánh giá về sản phẩm hay tư vấn cách lựa chọn thường rất dài dòng, tốn nhiều thời gian nhưng thực ra khi chúng ta tiến hành lựa chọn thì chỉ cần chú ý một vài điểm để đảm bảo chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được cho mình một sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ có chất lượng tốt. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Categories: